Bác sĩ thẩm mỹ Trần Thị Thanh Mai – Tôi yêu cái đẹp và lưu giữ nét thanh xuân giúp các chị em

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Thị Thanh Mai luôn yêu cái đẹp và mong muốn lưu giữ nét thanh xuân cho các chị em dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Chị là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm thẩm mỹ MKT Beauty Care, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, gần Viện Pasteur có địa chỉ tại 272B Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. 

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Thị Thanh Mai trẻ trung, xinh đẹp nổi bật trong sắc đỏ

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Mai đã giúp cho hàng trăm chị em phụ nữ giữ được nét thanh xuân, tươi trẻ, sang trọng và ngày càng xinh đẹp hơn.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch niên khóa 1999 – 2005. Chị học chuyên khoa mắt và tạo hình thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm cộng tác với nhiều Thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM. Ngoài ra, Chị còn là bác sĩ huấn luyện lâm sàng cho các hãng thẩm mỹ nổi tiếng như: Restylane, Pluryal, MCCM…Hiện tại, Chị là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm thẩm mỹ MKT Beauty Care và từng ngồi ghế Giám khảo cuộc thi Queen & King International năm 2018 tại Pháp.  Với Chị là một bác sĩ thẩm mỹ làm việc phải có cái tâm, luôn yêu nghề, xem khách hàng là người thân của mình phải làm sao mang đến vẻ đẹp thật tự nhiên, hài hoà với vóc dáng, lưu giữ nét thanh xuân cho khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Chị là người có tâm với Phật pháp nên thường xuyên đi chùa cầu bình an, may mắm cho mình và cho những người thân yêu

Gia đình là chổ dựa vhững chắc cho bác sĩ Thanh Mai trong cuộc sống

Xem khách hàng là người thân, chăm sóc tư vấn ân cần, chu đáo

Bác sĩ Mai chia sẻ: "Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, tương lai sẽ có nhiều phát minh mới ra đời, sứ mệnh của tôi là mang những công nghệ tiên tiến của thế giới về Việt Nam phục vụ, chăm sóc cho tất cả mọi người, đặc biệt là giúp chị em phụ nữ xinh hơn, trẻ hơn, tự tin hơn để thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống, và đó cũng chính là mục tiêu & định hướng phát triển của Trung tâm thẩm mỹ MKT".

Với công việc Bác sĩ Mai luôn say mê, tận tụy; với những người xung quanh Bác sĩ luôn niềm nở, và sẵn sàng giúp đỡ hết lòng. Bác sĩ Mai tâm niệm hạnh phúc sẽ đến từ những điều mình cho đi. Bác sĩ thường xuyên tham gia, đồng hành cùng nhóm Miss Saigon Group làm công tác thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Nhân dịp năm mới sắp đến, Bác sĩ Mai xin chúc cho tất cả bạn bè, đồng nghiệp cùng quý khách hàng thân thương đón một mùa Xuân tươi vui, an lành, nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

 

Trang Phục: NTK Tiến Trần
Photo: Hồ Sơn

CTV.

 

Bình Luận Facebook