Âm nhạc của Phi Bằng chỉ là những cuộc tình bị bỏ rơi

Nếu các bạn đã từng nghe qua các sáng tác và theo dõi các MV của ca nhạc sĩ Phi Bằng thì luôn nhận ra ngay tất cả sáng tác đó đều là các cuộc tình bị bỏ rơi.

Ca nhạc sĩ Phi Bằng

 

Hoạt động nghệ thuật từ thời Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Lý, Hoàng Châu… ca nhạc sĩ Phi Bằng luôn từng bước làm mới bản thân. Đối với anh, những tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác đều mang những nổi niềm riêng và nhiều kỷ niệm chất chứa. Anh luôn lấy chủ đề “bị bỏ rơi trong tình yêu” để khắc họa những hình ảnh bi thương trong ca khúc. Chính những hình ảnh bi thương ấy đã làm lây động hàng triệu con tim đồng cảm cho những số phận mà anh đã viết lên.

Trong các tác phẩm của anh, điểm nổi bật để khán giả đồng cảm chính là ca từ mộc mạc, dễ hiểu hòa với những giai điệu du dương mang âm hưởng dân ca đã lây động được lòng người. Chính vì thế, các ca khúc anh sáng tác đã có một lượng Fan yêu mến nhất định và ngày càng tăng thêm hơn nửa.

Ca nhạc sĩ Phi Bằng (trái), “Quán quân Bolero – học trò Đàm Vĩnh Hưng” Thạch Sớt (phải)

Ca khúc “Đau thắt ruột gan” anh chuẩn bị sắp phát hành MV song ca với ca sĩ Nguyễn Linh cũng chính là một mối tình bị bỏ rơi được anh khai thác ở góc độ khác.

Ngày 25.07 anh đã cho phát hành một MV mới nối tiếp các phần trước anh đã phát hành thành công. Đó là “Gà trống nuôi con phần 4”. Một chủ đề không bao giờ cũ và luôn được khán giả ủng hộ, đón nhận.
Phim ca nhạc “Gà Trống Nuôi Con Phần 4”

KHANG ĐIỀN
Bình Luận Facebook