Á hậu Thúy Anh với tấm lòng nhân ái tặng quà cho trẻ em, người nghèo vui Tết Trung Thu

Để chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật, người vô gia cư đường phố nhân dịp Tết Trung Thu năm nay. Á hậu Thúy Anh cùng bạn bè là những người đẹp doanh nhân, đồng nghiệp với tấm lòng nhân ái đã trao tặng 1000 phần quà (Gồm: bánh Trung Thu, sữa, lồng đèn, phong bì) cho trẻ em, người nghèo vui Tết Trung Thu.

Á hậu Phạm Thúy Anh (Đại sứ HTKNYT tỉnh Hải Phòng) – Doanh nhân Vincent Tạ – Mẹ Huỳnh Tiểu Hương (Giám đốc – Người sáng lập Trung tâm nhân đạo Quê Hương) – Á khôi Thủy Tiên (Giám đốc Cty thời trang Melano) – Doanh nhân Thanh Hoàng Gia (Tổng giám đốc Cty thời trang Melano) – Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Đại sứ tỉnh Nam Định – Tổng giám đốc phía Nam HTKNYT).

Á hậu Thúy Anh đại diện cho bạn bè, đồng nghiệp trao tặng 350 phần quà cho các trẻ mồ côi, khuyết tật được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương.

Á hậu Thúy Anh rất vui và hạnh phúc vì là Đại Sứ đại diện “Hành trình kết nối yêu thương” mang thông điệp yêu thương chia sẻ, giúp đỡ mọi người, trẻ em bất hạnh, những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn có thêm niềm vui, tin tưởng vào tương lai.

Á hậu Thúy Anh đã đến thăm, trao tặng 250 phần quà cho Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ em khuyết tật tại 38 Tú Xương, quận 3, TP.HCM.

Á hậu Thúy Anh  được đại diện Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ em khuyết tật trao bằng tri ân và thư cám ơn.

Những phần quà còn lại Á hậu Thúy Anh  mang đi khắp các nẻo đường có người nghèo, người vô gia cư sinh sống trao cho họ phần quà ý nghĩa nhằm gửi trọn sự sẻ chia cùng những người khó khăn vui Tết Trung Thu.

Người đẹp Thúy Anh chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc đã làm được điều ý nghĩa trao những phần quà Trung Thu đến tận tay các trẻ em, người nghèo…khi nhận được sự vui tươi, phấn khởi từ họ. Đại diện cho Đại sứ HTKNYT, bạn bè, đồng nghiệp xin trân thành cám ơn mọi người đã chung tay đóng góp, ủng hộ. Và Thúy Anh hy vọng năm tới sẽ được nhiều ACE, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, bạn bè chung tay, góp sức nhiều hơn nữa để cho các em thiếu nhi kém may mắn, người có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa Trung Thu ấm áp, vui tươi và thật ý nghĩa…”.

CTV.
Bình Luận Facebook